Chính vì tính chất đặc biệt mà cánh cửa nhà vệ sinh sẽ được làm bằng chất liệu khác nhau phù hợp hơn. Mục đích chính là để tăng độ bền, tránh việc phải thay mới do cánh cửa thường xuyên dính nước, hóa chất từ xà phòng tắm, dầu gội,…

Kích thước cửa nhà vệ sinh bao nhiêu?

Đối với cửa nhà vệ sinh thường là loại cửa 1 cánh nên có kích thường chuẩn thường sử dụng với chiều ngang là từ 70cm -> hơn 100cm; còn chiều cao trong khoảng từ 180cm -> 220cm. Đối với các trường hợp chiều cao hơn thì phải làm kết hợp với loại vách kính cố định để đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với các loại cửa khác trong gia đình.

Cửa phòng tắm bằng nhựa lõi thép
Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Các loại chất liệu thích hợp làm cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa lõi thép 

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa lõi thép cao cấp là loại cửa được làm từ loại nhựa uPVC. Loại nhựa này có tính năng tốt hơn hẳn loại nhưa PVC thông thường bởi nhựa uPVC có chất độn tạo màu. Tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ cho cửa và kéo dài độ bền màu của cửa. Đồng thời có thể thích nghi với điều kiện thời tiết cao. Đồng thời cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm như sau:

  • Thích ứng tốt với điều kiện môi trường nhiệt đối
  • Sử dụng và bảo dưỡng đơn giản hơn các loại cửa gỗ tự nhiên
  • Không bị cong vênh hoặc co giãn ( trừ một số loại cửa nhựa upvc giá rẻ nhập lậu từ Trung Quốc)
  • Hạn chế được tình trạng cánh cửa bị xệ, bị kẹt như các loại cửa khác.
  • Khung xương cửa đi kèm hộp kính khí trơ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
  • Cửa có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tốt. Khi nhiệt độ lên quá cao những thanh nhựa chỉ nóng chảy chứ k bắt cháy.
Cửa phòng tắm bằng nhựa lõi thép 
Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa lõi thép

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa ABS

Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS là loại cửa được làm từ hạt nhựa ABS. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh an toàn cho người và tự nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Được gia cố thêm khung bằng ván gỗ ghép thanh MFC.

Bên trong lõi cửa được chèn các loại giấy honey giúp giảm âm, giảm tiếng ồn. Vì thế người ta cũng thường hay sử dụng làm cửa ABS này làm cửa nhựa lùa hoặc cửa thông phòng, cửa toilet, cửa phòng wc.

Cửa nhựa phòng tắm nhưa ABS
Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS

Cửa nhà vệ sinh nhựa Đài Loan là gì?

Cửa nhà vệ sinh nhựa Đài Loan là loại cửa được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, cửa có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Với công nghệ pha màu sẵn bên trong vật liệu, nên cửa nhựa Đài Loan không  bị tách lớp. Mẫu mã cửa đa dạng mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên.

Cửa nhựa phòng tắm Đài Loan
Cửa nhà vệ sinh nhựa Đài Loan
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger