Phòng ngủ là một nơi để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và cửa phòng ngủ là một bộ phận không thể thiếu cho phòng ngủ. Cửa gỗ là một cửa lựa chọn tuyệt vời cho không gian của phòng ngủ. Cửa gỗ không chỉ để chia phòng mà nó còn là một điểm nhấn cho căn phòng. Việc lựa chọn một mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó còn đem lại sự tiện nghi cho căn nhà. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại để giúp người tiêu dùng đưa ra sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

1. Cửa gỗ phòng ngủ là gì? 

 • Cửa gỗ phòng ngủ là một thành phần quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ. Cửa được dùng để đóng mở và phân chia không gian. Nó không chỉ đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng mà còn tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu… Các thiết kế rất hiện đại và sáng tạo

 Cửa gỗ phòng ngủ là một thành phần quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ

 Cửa gỗ phòng ngủ là một thành phần quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng và phong phú về thiết kế và màu sắc

Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng và phong phú về thiết kế và màu sắc

 • Khi chọn được một loại cửa gỗ phòng ngủ phù hợp không chỉ lựa chọn vào chất liệu, thiết kế mà còn phải tiện ích và thực tế. Chúng có thể được thiết kế với các đặc điểm như cách âm, cách nhiệt và khả năng chống cháy. Giúp đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

 

>>> Xem thêm: Các Mẫu Thiết Kế Cửa Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại

 

2. Ưu điểm của việc chọn cửa gỗ làm cửa phòng ngủ

Khi lựa chọn cửa gỗ làm cửa phòng ngủ là sự kết hợp giữa tính thực tế và thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó nó còn mang lại rất nhiều ưu điểm. Bên dưới là một số ưu điểm nổi bật của chúng:

Cửa gỗ phòng ngủ là sự kết hợp giữa tính thực tế và thẩm mỹ cho không gian

Cửa gỗ phòng ngủ là sự kết hợp giữa tính thực tế và thẩm mỹ cho không gian

 • Mang tính tinh tế và thẩm mỹ: Cửa gỗ mang lại một không gian ấm áp và vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, chúng còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã giúp khách hàng dễ lựa chọn theo phong cách thiết kế của phòng ngủ
 • Có độ bền và tính an toàn cao: Gỗ là một vật liệu có độ bền cao, chịu được sức va đập và tuổi thọ dài. Cửa được làm từ gốc nên không sử dụng các chất độc hại không
 • Cách âm và cách nhiệt tốt:  Cửa gỗ có khả năng giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, cách âm tốt. Bên cách đó nó còn có thể giữ cho phòng ngủ mát mẻ vào thời tiết mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
 • Thiết kế linh hoạt: Cửa gỗ dễ dàng bảo dưỡng, nó có thể tốt hơn khi xử lí chống mối mọt và ẩm. Bên cạnh đó nó còn có thể được tuỳ chỉnh về màu sắc, kích thước cho

3. Top 99+ mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp trên thị trường hiện nay

3.1. Cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh đẹp

 • Cửa gỗ phòng ngủ một cách đem lại sự thuận tiện cho không gian. Nó là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất và không thể thiếu. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp tính thẩm mỹ của phòng ngủ. Chúng mang đến cho người sử dụng một vẻ đẹp đơn giản nhưng lại rất hiện đại. Việc lắp đặt và sử dụng cửa 1 cánh còn dễ dàng và thuận tiện hơn so với các loại cửa nhiều cánh khác. Tạo nên sự thoải mái cho việc sử dụng phòng ngủ.

3.2. Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đẹp

Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đem lại cho không gian sự sang trọng và thẩm mỹ


Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đem lại cho không gian sự sang trọng và thẩm mỹ

Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh mang lại cho phòng ngủ cảm giác lớn hơn và mở ra không gian rộng lớn hơn


Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh mang lại cho phòng ngủ cảm giác lớn hơn và mở ra không gian rộng lớn hơn

 

 • Cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đem lại cho không gian sự sang trọng và thẩm mỹ, tạo cho không gian một điểm nhấn. Bên cạnh đó nó còn mang lại cho phòng ngủ cảm giác lớn hơn và mở ra không gian rộng lớn hơn. Các mẫu cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đa dạng và phong phú với các đường nét tinh tế và tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

 3.3. Cửa gỗ phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp

 • Cửa gỗ phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp tinh tế và ấm áp. Bên cạnh đó nó còn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và bền vững trong thiết kế nội thất. Gỗ tự nhiên thường giữ lại được vẻ đẹp tự nhiên từ những màu sắc và vân gỗ độc đáo. Chúng còn có độ bền cao với khả năng chống chịu được sự va đập và tồn tại trong thời gian khá dài mà không mất đi cấu trúc.

 

>>> Xem thêm: Top 99+ Mẫu Cửa Gỗ 1 Cánh Được Ưa Chuộng Sử Dụng Trên Thị Trường Hiện Nay

 

3.4. Cửa gỗ nhựa composite phòng ngủ đẹp

 • Cửa gỗ nhựa composite phòng ngủ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp của gỗ và tính năng hiện đại của nhựa composite. Tạo ra một sản phẩm đa dạng và phong cách. Loại cửa này có khả năng chống mối mọt và ẩm cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, so với cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ nhựa composite ít đòi hỏi bảo dưỡng và bảo trì giúp giảm chi phí và công sức.

3.5. Cửa gỗ  HDF phòng ngủ đẹp

 

 • Cửa gỗ HDF phòng ngủ không chỉ đẹp mắt mà còn là sự lựa chọn thông minh. Kết hợp giữa sự thẩm mỹ và tính ứng dụng trong thiết kế nội thất. Loại cửa này có bề mặt mịn màng và phẳng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng còn được thiết kế với nhiều đường nét trang trí và hoa văn với đa dạng các phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Nó phản ánh phong cách của người sử dụng nó.

3.6. Cửa gỗ  MDF phòng ngủ đẹp

 • Cửa gỗ phòng ngủ MDF là một lựa chọn thông minh và phổ biến trong việc thiết kế  nội thất cho không gian. Chúng có vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, được kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng.  Với giá trị tiện ích tốt nó là một lựa chọn phù hợp cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng dễ xử lí để phù hợp với thiết kế riêng của từng người sử dụng từ hoa văn, thiết kế, màu sắc.

3.7. Cửa gỗ vân gỗ phòng ngủ đẹp

 • Cửa gỗ vân gỗ phòng ngủ đem lại một không gian ấm cúng, tự nhiên, tạo nên một không gian phòng ngủ ấm áp, là một điểm nhấn thiết kế cho nội thất. Đường vân gỗ như những bức tranh tinh xảo, tạo ra một bề mặt phong phú và độc đáo. Những đường vân gỗ là vẻ đẹp tự nhiên mang lại. Với những người thích không gian ấm cúng và vẻ đẹp tự nhiên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ.

 

3.8. Cửa gỗ phòng ngủ màu đen sang trọng đẹp

Cửa gỗ phòng ngủ màu đen tạo ra cho không gian sự tối giản và sang trọng

Cửa gỗ phòng ngủ màu đen tạo ra cho không gian sự tối giản và sang trọng

Cửa gỗ phòng ngủ màu đen mang lại không gian sang trọng bí ẩn, làm nổi bật lên vẻ đẹp riêng

Cửa gỗ phòng ngủ màu đen mang lại không gian sang trọng bí ẩn, làm nổi bật lên vẻ đẹp riêng

 • Cửa gỗ phòng ngủ màu đen tạo ra cho không gian sự tối giản và sang trọng. Nó không chỉ là một lựa chọn mà còn thể hiện phong cách trang trí của người sử dụng căn phòng. Cửa gỗ phòng ngủ màu đen mang lại không gian sang trọng bí ẩn, làm nổi bật lên vẻ đẹp riêng. Cửa màu đen còn tạo nên sự cân bằng và đối lập trong phòng ngủ.

3.9. Cửa gỗ phòng ngủ màu trắng thuần khiết đẹp

 • Cửa gỗ phòng ngủ màu trắng mang lại vẻ đẹp thuần khiết và thanh lịch. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho trang trí phòng ngủ. Nó thể hiện sự đơn giản nhưng mang lại cho không gian thoải mái, tôn lên vẻ đẹp tinh tế và tươi mưới. Cửa gỗ phòng ngủ màu trắng mang lại cho không gian sự thoáng đãng hơn và cảm giác phòng ngủ được rộng hơn.

3.10. Cửa gỗ phòng ngủ cánh vòm đẹp 

Cửa gỗ phòng ngủ cánh vóm là loại cửa được thiết kế với phần trên của cửa có hình vòm cong

Cửa gỗ phòng ngủ cánh vóm là loại cửa được thiết kế với phần trên của cửa có hình vòm cong

Mang đến một cảm giác mới mẻ, tinh tế và còn mang yếu tố lãng mạn

Mang đến một cảm giác mới mẻ, tinh tế và còn mang yếu tố lãng mạn

 • Cửa gỗ phòng ngủ cánh vòm là loại cửa được thiết kế với phần trên của cửa có hình vòm cong. Kiểu này mang đến một cảm giác mới mẻ, tinh tế và còn mang yếu tố lãng mạn trong không gian nghỉ ngơi. Loại này thường được làm từ các loại gỗ chẩt lượng cao với các đường nét và chi tiết hoa văn  tinh tế

Khi chọn đúng các loại cửa gỗ phòng ngủ đẹp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên thoải mái hơn. Khách hàng có thắc mắc về các loại cửa gỗ phòng ngủ liên hệ cho chúng tôi theo website thinhvuongdoor.com để được biết thêm chi tiết và đặt hàng.

 

ĐẶT MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI THINHVUONGDOOR
Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo bằng giá trị và danh tiếng khi mua trực tiếp
Với hệ thống 12 Showroom & Xưởng sản xuất trên toàn quốc
Mời quý khách hàng gọi đến HOTLINE: 0827011011 hoặc truy cập website https://thinhvuongdoor.com để nhận báo giá

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger