Cửa thép chống cháy có quy trình sản xuất hiện đại và kiểm duyệt chất lượng đầu ra nghiêm ngặt nên các chất lượng ban đầu đã rất tốt. Nhưng bạn có cần biết cách vệ sinh sản phẩm này này thường xuyên đúng cách để cửa thép chống cháy duy trì được tuổi thọ như thông tin từ nhà sản xuất. Dưới đây, Saigondoor sẽ cùng bạn tìm hiểu có cần vệ sinh cửa thép chống cháy thường xuyên không nhé.

Tại sao cần vệ sinh cửa thép chống cháy thường xuyên?

Cửa thép chống cháy hoạt động đóng ra mở vào được cũng nhờ có cặp bản lề như bao chiếc cửa thông thường. Bản lề cần được bôi dầu nhớt để hoạt động trơn tru và không gây ra tiếng động to. Nếu bạn để thời gian lâu không vệ sinh cửa thường xuyên dẫn đến việc đóng ra mở vào cửa thép chống cháy khó khăn hơn. Loại cửa này có trọng lượng không hề nhẹ, việc đóng ra mở vào khó khăn gây cản trở cho bạn thoát thân khi xảy ra hỏa hoạn cũng như làm han gỉ vị trí các khớp bản lề từ đó giảm tuổi thọ của cửa thép chống cháy.

Bề mặt của cửa thép chống cháy được thiết kế rất bền nhưng vẫn khó tránh khỏi những va chạm hay tiếp xúc với hóa chất động hại làm lớp bảo vệ bị ảnh hưởng. Để các lớp bên trong và đặc biệt là lớp chống cháy được bảo vệ tốt nhất, bạn cần thường xuyên làm sạch bề mặt ngay khi có hóa chất tiếp xúc vào hoặc vệ sinh bề mặt định kỳ để tìm ra các vị trí bị mất sơn và quét bổ sung. Hơn thế nữa, việc làm sạch bề mặt cửa thép chống cháy cũng giúp cho không gian xung quanh sạch sẽ và đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của bạn. 

Nếu bạn không vệ sinh cửa thép chống cháy thường xuyên, cửa sẽ bị chịu các tác động từ môi trường và con người mà không được bảo trì đúng cách làm giảm tuổi thọ của cửa. Như vậy thay vì thời gian 10 đến 15 năm mới cần thay thế thì bạn đã phải bỏ ra chi phí khi cửa chỉ đạt thời gian sử dụng khoảng 8 đến 12 năm. Như vậy chi phí cho hạng mục an toàn phòng cháy chữa cháy có chu kỳ nhỏ hơn dẫn đến tốn kém nhiều tiền bạc.

Đơn vị thiết kế và thi công cửa thép chống cháy uy tín và chất lượng cao

Saigondoor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa thép chống cháy uy tín và chất lượng cao trên thị trường với giá cả cạnh tranh. 

Với hệ thống hơn 20 cửa hàng trưng bày các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa và cửa chống cháy có mẫu mã đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn. Bạn có thể truy cập trang web Saigondoor.vn mà không cần đến cửa hàng trưng bày vẫn có đầy đủ các mẫu cửa của Saigondoor. 

Saigondoor có đội ngũ nhân lực trẻ và không ngừng học hỏi nỗ lực để hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0834.494.494 để nhân viên tìm hiểu nhu cầu và tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có cần vệ sinh cửa thép chống cháy thường xuyên rồi phải không nào. Đừng quên vận dụng điều này thật tốt để tăng tuổi thọ cho cửa thép chống cháy và giảm được một khoản chi phí lớn.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger